Cuối năm 2016, 11/24 trạm cấp nước bỏ hoang tại Hậu Giang sẽ sửa xong

Đặng Công - Quốc Tuấn (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ tư, ngày 26/10/2016 10:17 GMT+7

VTV.vn - Theo Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh Hậu Giang, cuối năm 2016, 11/24 trạm cấp nước bỏ hoang tại tỉnh này sẽ được sửa xong.

11/24 trạm cấp nước tới cuối năm chắc chắn sẽ sửa xong - đó là câu trả lời đầy khả quan của Trung tâm Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh Hậu Giang. Một trạm sẽ cấp nước cho hơn 200 hộ dân, 11 trạm được sửa sẽ giúp cho hơn 2.200 hộ dân thoát khỏi cảnh phải dùng nước sông ô nhiễm và có nước sạch sử dụng trong mùa khô sắp tới.

Ở huyện Phụng Hiệp, dù nước sông ô nhiễm nhưng người dân vẫn phải dùng để tắm, rửa chén, giặt đồ..., vì bà con không có sự lựa chọn nào khác. Nguyên nhân là do trạm cấp nước gần đó đã không hoạt động từ 2 năm nay. Những trạm cấp nước sạch trở nên hoang tàn trong sự tiếc nuối của người dân. Được biết, ở tỉnh Hậu Giang hiện có hàng chục trạm cấp nước sạch nông thôn bị hư hỏng như vậy.

Bao giờ Hậu Giang khắc phục trạm cấp nước xuống cấp? Bao giờ Hậu Giang khắc phục trạm cấp nước xuống cấp? Trạm cấp nước bỏ không, dân dùng nước sông tắm giặt Trạm cấp nước bỏ không, dân dùng nước sông tắm giặt 170 trạm cấp nước sạch nông thôn Hậu Giang xuống cấp 170 trạm cấp nước sạch nông thôn Hậu Giang xuống cấp

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước