Cướp biển Somalia thả 3 thuyền viên Việt: Thân nhân vỡ òa hạnh phúc

Nam Trung - Vũ Bằng (Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 25/10/2016 19:05 GMT+7

VTV.vn - Sau hơn 4 năm bị cướp biển Somalia bắt giữ, 3 thuyền viên người Việt Nam đã trở về trong niềm vui sướng tột cùng của người thân nơi quê nhà...

3 thuyền viên người Việt được trả tự do sau hơn 4 năm bị cướp biển Somalia bắt cóc, đã trở về Việt Nam chiều nay (25/10). Đó là anh Nguyễn Văn Hạ, Nguyễn Văn Xuân quê ở Hà Tĩnh và Phan Xuân Phương quê ở Nghệ An. Đây là tin vui lớn đối với bạn bè, người thân của các thuyền viên này.

Trước đó, từ ngày nghe tin con trai bị cướp biển Somalia bắt cóc, bà Trần Thị Quế - mẹ thuyền viên Nguyễn Văn Xuân gần như kiệt sức, 4 năm không có một dòng tin tức của con, không biết con trai sống chết thế nào.

Tại gia đình anh Nguyễn Văn Hạ ở xã Kỳ Khang, huyện Kỳ Anh, niềm vui, niềm hạnh phúc cũng đang làm sống dậy cả một làng quê.

Sự trở về của họ đã chấm dứt chuỗi ngày li tán của vợ chồng, cha con, anh em, chấm dứt chuỗi ngày trông ngóng. Từ đây, các thuyền viên này sẽ lại đoàn tụ và bắt đầu những ngày mới của cuộc sống. 

3 thuyền viên về đến Hà Nội an toàn sau 4 năm bị cướp biển giam giữ 3 thuyền viên về đến Hà Nội an toàn sau 4 năm bị cướp biển giam giữ

VTV.vn - Lúc 14h ngày 25/10, nhóm thuyền viên bị cướp biển Somalia bắt cóc cách đây 4 năm về đến Hà Nội an toàn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước