Đã dập tắt đám cháy ở tòa nhà đang phá dỡ của VTV

VTV News-Thứ ba, ngày 16/06/2015 18:44 GMT+7

Đám cháy nhỏ đã được dập tắt kịp thời (Ảnh: VTV)

VTV.vn - Vào lúc 17h45 hôm nay (16/6), một đám cháy nhỏ đã xảy ra ở tòa nhà đang trong quá trình phá dỡ của Đài Truyền hình Việt Nam.

Trong quá trình tháo dỡ, phá bỏ tòa nhà cũ tại trụ sở của Đài Truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội, lửa từ máy hàn đã bén vào các phế liệu dễ cháy gây ra một đám cháy nhỏ.

Ngay lập tức, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy TP Hà Nội phối hợp với Ban chỉ huy phòng cháy chữa cháy của VTV đã có mặt và dập tắt đám cháy. Do lực lượng chữa cháy có mặt kịp thời triển khai các phương tiện chữa cháy nên đám cháy không gây ảnh hưởng gì đến tòa nhà mới đang xây dựng, các tòa nhà đang sử dụng đồng thời không gây thiệt hại về người và tài sản.

Trong những năm qua, Lãnh đạo Đài THVN đặc biệt quan tâm đến công tác phòng cháy, chữa cháy và công tác nâng cao ý thức phòng cháy, chữa cháy của cán bộ, viên chức Đài THVN cũng luôn được đặt lên hàng đầu. Hàng năm, Đài THVN thường xuyên phối hợp với Sở Cảnh sát PCCC Hà Nội tổ chức các đợt tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy ngay tại Đài THVN. Vì thế, đám cháy nhỏ vừa xảy ra nhanh chóng được dập tắt. Đến 18h10 cùng ngày, công tác chữa cháy đã hoàn tất. Các đơn vị thuộc Đài THVN đã trở lại làm việc bình thường.

Toàn cảnh tòa nhà đang phá dỡ phát sinh đám cháy nhỏ chiều nay. Tính đến 18h30, mọi hoạt động sản xuất, tác nghiệp đã trở lại bình thường.

Tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy năm 2013 Tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy năm 2013

Diễn ra trong vòng một ngày (20/11/2013) với 2 phần lý thuyết và thực hành tại hiện trường, lớp tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy năm 2013 cho các Đội PCCC cơ sở thuộc các

 

Tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy năm 2014 Tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy năm 2014

VTV.vn - Ngày 12/12/2014, Đài THVN đã tổ chức lớp tập huấn công tác phòng cháy và chữa cháy năm 2014 cho các đội PCCC cơ sở khu vực Hà Nội.

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước