Đã khống chế hoàn toàn vụ cháy lớn tại Khu Công nghiệp Hoàng Gia - Long An

Công Trung - Hoàng Vũ-Thứ ba, ngày 16/06/2015 20:30 GMT+7

VTV.vn - Sau hơn 5 giờ chữa cháy, khoảng 11h30 hôm nay (16/6), ngọn lửa tại Khu Công nghiệp Hoàng Gia, Long An đã được lực lượng phòng cháy chữa cháy dập tắt hoàn toàn.

Trước đó, khoảng 6h30 cùng ngày, vụ cháy lớn đã xảy ra ở Công ty TNHH Sơn Hiệp Phát, Khu Công nghiệp Hoàng Gia, tại ấp Mới Hai, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. 

Nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy tỉnh Long An, huyện Đức Hòa đã điều 10 xe chữa cháy cùng 100 cán bộ chiến sĩ và lực lượng chữa cháy khác có mặt tại hiện trường để dập lửa. Do Công ty TNHH Sơn Hiệp Phát chuyên sản xuất, kinh doanh vật liệu dễ cháy như sơn, hóa chất... nên công tác chữa cháy gặp khó khăn. Tuy nhiên, nhờ sự hỗ trợ của lực lượng phòng cháy chữa cháy ở các vùng lân cận như huyện Bến Lức, Cần Giuộc, Đức Huệ và cả ở TP.HCM như Tân Phú, Củ Chi, ngọn lửa đã được khống chế hoàn toàn. 

Vụ cháy tuy không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu hủy hoàn toàn một phân xưởng sơn của công ty này. Uớc tính thiệt hại ban đầu khoảng 8 tỷ đồng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước