Đà Nẵng: Nhận diện kẻ trộm tài sản qua người dân

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 08/09/2016 08:28 GMT+7

VTV.vn - Công an Đà Nẵng nhờ người dân nhận diện kẻ trộm giả làm khách lấy chìa khóa tại quầy lễ tân khách sạn Golden Sea 3 rồi lấy đi nhiều tài sản có giá trị.

Hiện Công an quận Sơn Trà đang khẩn trương truy tìm đối tượng, là nam giới khoảng từ 38 - 45 tuổi, cao khoảng 1m65 - 1m7, nói giọng miền Bắc. Người dân khi phát hiện ai có đặc điểm giống như trên có thể báo về theo số điện thoại 0511.3844.529 hoặc 0903.575.653. Nạn nhân cho biết, trước đó, đối tượng đã cố tình lân la làm quen, hỏi các thông tin cá nhân.

Trước đó, ngày 3/9, anh Phan Mạnh Hà cùng vợ gửi chìa khóa phòng ở quầy lễ tân khách sạn Goldden Sea 3 rồi đi tắm biển. Sau đó 20 phút, một người trong bộ dạng vừa tắm biển đến quầy lễ tân lấy chìa khóa phòng. Khi vợ chồng anh Hà quay về thì mới biết có người khác đã đến lấy chìa khóa phòng. Kẻ trộm đã lấy đi một số tài sản có giá trị cùng tiền mặt trong ví, tổng giá trị tài sản bị mất hơn 300 triệu đồng.

Giả danh khách nhận chìa khóa phòng khách sạn để trộm 300 triệu đồng Giả danh khách nhận chìa khóa phòng khách sạn để trộm 300 triệu đồng

VTV.vn - Một kẻ trộm giả danh khách đi tắm biển nhận chìa khóa phòng của khách khác từ quầy lễ tân và lấy tài sản của du khách.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước