Đà Nẵng: Phát hiện số lượng lớn rượu lậu bên trong xe chở phế liệu

Khánh Huyền (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ tư, ngày 16/01/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Lực lượng Cảnh sát giao thông Trạm Cửa ô Hòa Hiệp đã phát hiện một số lượng lớn rượu ngoại nghi nhập lậu, bên trong một chiếc xe tải chở phế liệu.

Trên xe tải, vài chục bao chứa phế liệu nhựa được bọc ở bên ngoài và xung quanh xe nhưng khi mở ra, bên trong xe độn hàng chục bịch nilon màu đen, có chứa các thùng giấy ghi nhãn rượu ngoại. Bước đầu kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện hơn 600 chai rượu ngoại đắt tiền các loại, trị giá hàng tỷ đồng nhưng không có hóa đơn chứng từ.

Người điều khiển xe tải cho biết ông được thuê lái xe từ Quảng Trị đi TP.HCM mà không biết bên trong thùng xe có chứa rượu.

Xe chở phế liệu nhưng thực chất lại chở rượu và được ngụy trang kỹ để tránh sự kiểm soát của cơ quan chức năng. Lực lượng công an Đà Nẵng đã phải theo dõi 2 ngày mới tiếp cận được với xe tải chở rượu trên.

Hiện toàn bộ số rượu ngoại nghi nhập lậu đã được bàn giao về Cục Quản lý thị trường TP Đà Nẵng để xử lý theo quy định.

Bắt giữ xe tải vận chuyển gần 1.000 chai rượu ngoại nhập lậu Bắt giữ xe tải vận chuyển gần 1.000 chai rượu ngoại nhập lậu Phát hiện kho chứa rượu bia nhập lậu ở chợ Dương Đông, Phú Quốc Phát hiện kho chứa rượu bia nhập lậu ở chợ Dương Đông, Phú Quốc Đà Nẵng triệt phá đường dây buôn rượu lậu hàng tỷ đồng Đà Nẵng triệt phá đường dây buôn rượu lậu hàng tỷ đồng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước