Đà Nẵng sẵn sàng cho Hội chợ du lịch quốc tế 2016

Ngọc Bích, Văn Phát, Mai Khương (Ban Thời sự)-Chủ nhật, ngày 19/06/2016 17:43 GMT+7

Ảnh minh họa (VTV News).

VTV.vn - Từ ngày 24 - 26/6, tại Đà Nẵng sẽ chính thức diễn ra Hội chợ du lịch quốc tế về nghỉ dưỡng biển và du lịch M.I.C.E Đà Nẵng 2016.

Còn chưa đầy 1 tuần nữa, Hội chợ du lịch quốc tế Đà Nẵng 2016 sẽ chính thức diễn ra. Đây được xem là sự kiện du lịch mang tầm quốc tế và cũng là hội chợ chuyên nghiệp về du lịch nghỉ dưỡng biển và hội nghị, hội thảo M.I.C.E. Với thế mạnh về du lịch biển, thành phố Đà Nẵng đã lên các tour, tuyến du lịch phù hợp với chủ đề trong suốt những ngày hội chợ diễn ra.

172 gian hàng tham gia Hội chợ du lịch quốc tế Đà Nẵng 2016; khoảng 100 tour kích cầu du lịch, với giá giảm sâu đến 40% đã được các địa phương và đơn vị lữ hành trong và ngoài nước đăng ký với ngành du lịch thành phố. Hội chợ sẽ là cơ hội để Đà Nẵng giới thiệu được nhiều tiềm năng khác với tư cách là cửa ngõ của các di sản ở miền Trung và thiên đường nghỉ dưỡng biển.

Vì là lần đầu tiên tổ chức và là sự kiện quan trọng của ngành du lịch Việt Nam nhằm kích cầu thị trường du lịch, thúc đẩy du khách quốc tế vào Việt Nam nói chung và miền Trung nói riêng, nên không chỉ có sự vào cuộc của Tổng Cục du lịch mà ngành du lịch Đà Nẵng cũng đã có sự chuẩn bị chu đáo, nhất là các hoạt động bên lề hội chợ để doanh nghiệp du lịch ở Việt Nam và quốc tế cùng trao đổi, thảo luận và tạo tiền đề hợp tác phát triển du lịch bền vững.

Với nội dung chính là nghỉ dưỡng biển và hội nghị, hội thảo M.I.C.E - một loại hình mà du lịch Đà Nẵng đang có nhiều tiềm năng và lợi thế để phát triển nên Hội chợ quốc tế du lịch biển 2016 được kì vọng là điểm khởi đầu quan trọng trong việc định hướng phát triển, xác định thế mạnh và sự khác biệt của du lịch Đà Nẵng trong tương lai.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước