Đa phần phản ánh qua đường dây nóng tại Bình Phước là đúng

Trung tâm tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 10/10/2016 08:53 GMT+7

VTV.vn - Bộ phận Đường dây nóng của tỉnh Bình Phước cho biết, đa phần các thông tin cuộc gọi của người dân qua đường dây nóng của Bí thư Tỉnh ủy là phản ánh đúng.

Sau 7 tháng hoạt động đường dây nóng của Tỉnh ủy tỉnh Bình Phước, bộ phận này đã tiếp nhận 1.055 tin phản ánh của người dân. Hầu hết các thông tin phản ánh là đúng, thông tin sai chỉ chiếm tỷ lệ 8%. Đây cũng là một tín hiệu vui cho nỗ lực lắng nghe ý kiến người dân của lãnh đạo địa phương.

Đa số các phản ánh của người dân đã được giải quyết kịp thời. Tuy nhiên, vẫn còn một số đơn vị chưa thực hiện đầy đủ việc tiếp nhận phản ánh từ hộp thư công vụ, chưa thực hiện theo quy định của Tỉnh ủy là xử lý phản ánh trong vòng 5 ngày khiến nhiều sự việc vẫn chưa tìm ra hướng giải quyết.

Sẽ lập đường dây nóng xử lý nạn chiếu đèn laser vào máy bay Sẽ lập đường dây nóng xử lý nạn chiếu đèn laser vào máy bay Hà Nội: Công bố đường dây nóng phản ánh lạm thu tại trường học Hà Nội: Công bố đường dây nóng phản ánh lạm thu tại trường học Đà Nẵng vận hành đường dây nóng về an toàn thực phẩm Đà Nẵng vận hành đường dây nóng về an toàn thực phẩm

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước