Đa số người dân ủng hộ chủ trương cưỡng chế xử lý sai phạm tại KS Mường Thanh, Đà Nẵng

Phúc Trưởng (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 16/06/2018 19:43 GMT+7

VTV.vn - Sáng 16/6, UBND quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng đã tổ chức cuộc họp với các hộ dân đang ở và đã mua căn hộ tại dự án tổ hợp khách sạn Mường Thanh và Căn hộ cao cấp Sơn Trà.

Tại cuộc họp có đại diện lãnh đạo của quận Ngũ Hành Sơn, Thanh tra Sở Xây dựng Đà Nẵng, chính quyền phường Mỹ An và 26 hộ dân trong 104 hộ là người đang ở, sử dụng và mua căn hộ tại khách sạn Mường Thanh Luxury - Đà Nẵng. Tuy nhiên, đại diện của doanh nghiệp tư nhân Xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên là chủ đầu tư xây dựng khách sạn Mường Thanh Luxury không có mặt tại cuộc họp này. 

Tại cuộc họp, đa phần người dân ủng hộ chủ trương cưỡng chế xử lý sai phạm dự án tổ hợp khách sạn Mường Thanh và Căn hộ cao cấp Sơn Trà, đồng thời bày tỏ sự bức xúc trước việc làm sai trái của chủ đầu tư trong việc mua bán căn hộ tại khách sạn Mường Thanh Luxury trước đây, cũng như việc không cử đại diện tham gia cuộc họp này.

Đa số người dân ủng hộ chủ trương cưỡng chế xử lý sai phạm tại KS Mường Thanh, Đà Nẵng - Ảnh 1.

Toàn cảnh cuộc họp.

Các ý kiến của người dân trong cuộc họp được chính quyền phường Mỹ An ghi nhận và sẽ tổng hợp báo cáo UBND thành phố Đà Nẵng trong việc hỗ trợ người dân trước, trong và sau việc cưỡng chế xử lý sai phạm của khách sạn Mường Thanh Luxury.

Trước đó, ngày 14/6, UBND TP Đà Nẵng đã có công văn yêu cầu các sở, ban ngành phối hợp chặt chẽ trong việc xử lý sai phạm tại khách sạn Mường Thanh và Chủ tịch UBND thành phố cũng đã có ý kiến chỉ đạo về việc xử lý phải đúng với pháp luật và đảm bảo tính nghiêm minh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước