Đã thông xe Quốc lộ 1 và đường Hồ Chí Minh

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 15/10/2016 20:52 GMT+7

VTV.vn - Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ cho biết tuyến Quốc lộ 1 và đường Hồ Chí Minh đoạn qua các tỉnh Bắc miền Trung đã thông xe sau thời gian dài ách tắc vì mưa lũ.

Trong ngày hôm nay (15/10), tuyến giao thông Bắc - Nam đã bị ách tắc ở địa phận tỉnh Quảng Bình. Mưa lũ ở khu vực Bắc Trung Bộ đã khiến 5 người chết, 4 người mất tích, 12 người bị thương và hơn 30.000 nhà dân ngập nước.

Chỉ riêng Quốc lộ 1A qua Quảng Bình có 9 đoạn bị ngập sâu, hàng nghìn xe nối đuôi nhau ở các điểm như: Cầu Ròn, Hưng Thủy, Cam Thủy, Lộc Ninh... Hiện tại, sau nhiều nỗ lực và các giải pháp phân luồng, tình hình giao thông đã có dấu hiệu chuyển biến.

Trước tình hình trên, phóng viên VTV đã có cuộc trao đổi với ông Lê Đình Thọ - Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải - để có thêm những thông tin cụ thể hơn.

Công điện về việc ứng phó khẩn cấp mưa lũ tại các tỉnh miền Trung Công điện về việc ứng phó khẩn cấp mưa lũ tại các tỉnh miền Trung Tập trung ứng phó, khắc phục ách tắc giao thông do mưa lũ Tập trung ứng phó, khắc phục ách tắc giao thông do mưa lũ Mưa lũ tại Quảng Bình: Hơn 26.000 ngôi nhà ngập trong biển nước Mưa lũ tại Quảng Bình: Hơn 26.000 ngôi nhà ngập trong biển nước

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước