Đại đoàn kết để đưa đất nước đi đến thịnh vượng

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 17/11/2019 12:30 GMT+7

VTV.vn - Sáng 17/11, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tới dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc của liên địa bàn dân cư phường Điện Biên, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã kêu gọi gần 100 triệu người Việt Nam hãy tiếp tục giương cao ngọn cờ đoàn kết dân tộc để đưa Tổ quốc và nhân dân ta đến được bến bờ thành công và thịnh vượng.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, đoàn kết toàn dân tộc là một truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam. Chính nhờ truyền thống quý báu đó mà dân tộc Việt Nam đã thoát ra khỏi nghìn năm Bắc thuộc và đưa đất nước hoàn toàn độc lập, thống nhất, dân ta hoàn toàn tự do. Trong thời đại ngày nay, đại đoàn kết toàn dân tộc không chỉ có ý nghĩa rất quan trọng mà chỉ có sức mạnh đoàn kết thì dân tộc Việt Nam mới chiến thắng được giặc ngoại xâm và vượt qua những thiên tai biến cố, đưa đất nước phát triển nhanh và bền vững.

Cùng với bà con phường Điện Biên hát bài ca đoàn kết, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong bà con trong phường cũng như đồng bào cả nước hãy luôn nuôi dưỡng trong mình tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc và hãy cùng thắp lên ngọn lửa yêu nước, tinh thần tự tôn, tự trọng dân tộc, tinh thần tự lực tự cường, vượt qua mọi thách thức, khó khăn để đưa đất nước đến bến bờ thành công và thịnh vượng.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc Lãnh đạo Đảng, Nhà nước dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc

VTV.vn - Hôm qua và hôm nay, tại nhiều địa phương trên cả nước, các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước đã đến dự Ngày hội Đại đoàn kết tại khu dân cư.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước