Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam năm 2014

-Chủ nhật, ngày 31/08/2014 19:40 GMT+7

Gần 1.000 doanh nhân trẻ, từ nhiều doanh nghiệp tiêu biểu trong cả nước đã tham dự “Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam lần thứ 5” nhiệm kỳ 2014–2017 vừa được tổ chức sáng nay (31/8) tại Hà Nội.

Phát biểu tại Đại hội, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao các doanh nhân, doanh nghiệp trẻ Việt Nam; đồng thời nhấn mạnh: Cộng đồng doanh nhân trẻ cần chủ động hơn nữa trong việc trang bị kiến thức, tăng cường liên kết, sẵn sàng vượt qua khó khăn, đón nhận cơ hội mới để phát triển hiệu quả và bền vững.

Phó Thủ tướng cũng khẳng định: Đảng, Nhà nước và Chính phủ sẽ tiếp tục tạo mọi điều kiện thuận lợi cho cộng đồng doanh nghiệp. Nhân dịp này, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trao Bằng khen của Thủ tướng cho các doanh nghiệp tiêu biểu.

Trong đại hội sáng nay, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và 101 ủy viên nhiệm kỳ 2014-2017 đã ra mắt các đại biểu; đồng thời, xác định rõ phương hướng và mục tiêu cho thời gian tới, với khẩu hiệu hành động là “Tiên phong thay đổi – Vững vàng hội nhập”, tiếp tục đóng góp quan trọng cho phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.

Tiến Chung

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước