Đại sứ quán Việt Nam tại Ai Cập triển khai mọi nỗ lực cần thiết hỗ trợ các nạn nhân trong vụ đánh bom xe

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 30/12/2018 19:30 GMT+7

VTV.vn - Đại sứ quán Việt Nam tại Ai Cập đang phối hợp với các cơ quan chức năng sở tại để tiến hành bảo hộ công dân.

Đại sứ quán Việt Nam tại Ai Cập đang triển khai mọi nỗ lực cần thiết, để hỗ trợ những người bị thương, đang điều trị trong bệnh viện. Đồng thời, phối hợp với các cơ quan chức năng sở tại, để tiến hành bảo hộ công dân...

Ngay trong chiều 30/12, đoàn Lãnh đạo Sở Du lịch TP.HCM và công ty lữ hành Saigontourist cùng người thân các nạn nhân đã tới Ai Cập để lo các thủ tục. Các cơ quan chức năng của Ai Cập hiện vẫn đang điều tra thủ phạm gây ra vụ khủng bố. Ai Cập chưa đưa ra bất kỳ kết luận nào đến thời điểm hiện tại.

Đại sứ quán Việt Nam tại Ai Cập cho biết, đã xác định được danh tính của 3 nạn nhân người Việt Nam thiệt mạng trong vụ đánh bom tại Ai Cập. Trong số 3 người thiệt mạng có hai nam quê ở Thanh Hóa và Bình Thuận. Người còn lại là nữ, quê ở Hà Nội.

Đối với những nạn nhân người Việt Nam bị thương, có 3 người đang điều trị tích cực tại bệnh viện sau khi được phẫu thuật,  4 người khác bị thương nhẹ đã phục hồi và có thể đi lại được. 5 người còn lại chỉ xây xước nhẹ không đáng kể, đi lại bình thường...

Xe chở du khách Việt ở Ai Cập trúng bom do đi chệch đường? Xe chở du khách Việt ở Ai Cập trúng bom do đi chệch đường?

VTV.vn - Chiếc xe chở 14 khách du lịch Việt Nam đã đi chệch khỏi con đường an toàn đã được hoạch định trước mà không thông báo với lực lượng an ninh sở tại.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước