Đại tướng Trần Đại Quang tiếp xúc cử tri trước kỳ họp Quốc hội

Thời sự VTV - thoisu@vtv.vn-Thứ tư, ngày 01/10/2014 20:31 GMT+7

Bộ trưởng Trần Đại Quang; Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình Nguyễn Thị Thanh cùng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Bình và các cử tri. (Ảnh: CAND)

Đại tướng Trần Đại Quang và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Bình tiếp xúc với các cử tri là giáo viên, cán bộ ngành giáo dục và đào tạo tại địa phương.

Hôm nay (1/10), Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Bình tiếp xúc với các cử tri là giáo viên, cán bộ ngành giáo dục và đào tạo tại địa phương.

Các cử tri kiến nghị, Bộ Giáo dục và Đào tạo cần xây dựng phương án, kế hoạch cụ thể đối với việc tổ chức kỳ thi Quốc gia năm 2015, cũng như phương án tuyển sinh của các trường đại học và công bố sớm cho phụ huynh, học sinh biết. Các cử tri mong muốn Nhà nước có chính sách hỗ trợ giáo viên về nhà ở, tạo điều kiện để họ mua đất và làm nhà tại nơi công tác.

Tại buổi tiếp xúc, Bộ trưởng Bộ Công an Trần Đại Quang đã thông báo đến các cử tri về tình hình kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng trong 9 tháng qua. Bộ trưởng Trần Đại Quang hứa sẽ cùng các thành viên trong Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp tục nghiên cứu, đề xuất với Quốc hội, Chính phủ xem xét, giải quyết các vấn đề cử tri nêu ra. Nhân dịp này, Bộ trưởng Trần Đại Quang đã tặng 100 bộ máy vi tính cho các em học sinh tỉnh Ninh Bình.

 

 

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước