Đăk Nông chi trả tiền nợ lương cho giáo viên

VTV8-Thứ hai, ngày 07/03/2016 15:39 GMT+7

VTV.vn - Sở Tài chính và Sở Giáo dục đào tạo tỉnh Đăk Nông kiến nghị UBND tỉnh, huyện để xảy ra nợ lương bố trí ngân sách chi trả lương dạy thêm giờ cho giáo viên.

Qua kiểm tra, việc nợ lương giáo viên tại Đăk Nông chủ yếu diễn ra tại huyện Tuy Đức và huyện Đăk Song với số tiền lên đến trên 6 tỷ đồng. Sau khi nhận được kiến nghị từ các nhà trường, cũng như phản ánh của báo chí, Sở Tài chính và Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh Đăk Nông làm việc cụ thể với các địa phương để xảy ra nợ lương, đồng thời kiến nghị Ủy ban nhân dân tỉnh, huyện bố trí ngân sách chi trả lương dạy thêm giờ cho giáo viên.

Đến nay, huyện Đăk Song cấp cho phòng giáo dục hơn 800 triệu để chi trả lương cho giáo viên đang công tác tại 7 trường học trên địa bàn; riêng huyện Tuy Đức, số tiền nợ lương lên đến 5,3 tỷ đồng, nên đang chờ nguồn ngân sách tỉnh bố trí và cũng sẽ sớm chi trả cho những giáo viên đang bị nợ lương.

Đắk Nông: Nợ hơn 5 tỷ đồng tiền dạy thêm giờ của giáo viên Đắk Nông: Nợ hơn 5 tỷ đồng tiền dạy thêm giờ của giáo viên

VTV.vn - Hàng trăm giáo viên đang công tác tại 28 trường học ở huyện biên giới Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông đang bị nợ hơn 5 tỷ đồng tiền lương dạy thêm giờ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước