Đảng viên trẻ phải tiên phong, gương mẫu, rèn đức, luyện tài

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 27/08/2019 14:27 GMT+7

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tặng hoa các đảng viên trẻ tiêu biểu. (Ảnh TTXVN)

VTV.vn - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chia sẻ nhiều suy nghĩ về trách nhiệm của đảng viên trẻ đối với đất nước đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc.

Sáng nay (27/8), tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gặp mặt 392 đảng viên trẻ tiêu biểu trong toàn quốc học tập và làm theo lời Bác nhân 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh, Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đã phát động đợt hoạt động trên toàn quốc với tên gọi "Tuổi trẻ Việt Nam - Nhớ lời Di chúc theo chân Bác" với sự tham gia của hàng triệu đoàn viên trong cả nước.

Tham dự cuộc gặp mặt với Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng ngày hôm nay là 392 đảng viên trẻ có độ tuổi từ 35 tuổi trở xuống, là những tấm gương sáng, có uy tín trong thanh niên, là minh chứng cho một thế hệ trẻ Việt Nam năng động, sáng tạo, tràn đầy nhiệt huyết đóng góp cho đất nước.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chia sẻ nhiều suy nghĩ về trách nhiệm của đảng viên trẻ đối với đất nước đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tin tưởng các đảng viên trẻ tiêu biểu với những việc làm thiết thực, nêu cao tính tiên phong, gương mẫu rèn đức luyện tài sẽ đóng góp nhiều hơn nữa trong tương lai.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước