Đẩy mạnh hoạt động khoa học công nghệ ở Phú Yên

VTV8-Thứ tư, ngày 20/07/2016 17:18 GMT+7

VTV.vn - Đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Trung ương đã có buổi làm việc với Tỉnh ủy Phú Yên về hoạt động khoa học công nghệ .

Hoạt động khoa học công nghệ cấp huyện ở tỉnh Phú Yên vẫn chưa phát triển mạnh, tiềm lực khoa học công nghệ còn thấp, cơ sở vật chất chưa đáp ứng nhu cầu. Đó là một trong những nội dung được quan tâm trong buổi làm việc giữa Đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Trung ương với Tỉnh ủy Phú Yên.

Tại tỉnh Phú Yên hiện nay, hoạt động khoa học công nghệ cấp huyện chủ yếu tập trung vào chuyển giao công nghệ ít phức tạp. Công tác quản lý khoa học công nghệ cấp huyện hiện không có cán bộ chuyên trách, kinh phí đầu tư cho hoạt động khoa học công nghệ còn thấp, cơ sở chưa đồng bộ. Những khó khăn, vướng mắc của tỉnh Phú Yên là cơ sở thực tiễn để Ban Tuyên giáo Trung ương tham mưu, đề xuất Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổng kết và ban hành các chủ trương, chính sách sát hợp trên từng lĩnh vực. Đồng thời, Ban Tuyên giáo Trung ương cũng sẽ đề xuất kiến nghị với các Bộ, ngành Trung ương quan tâm, tạo điều kiện giải quyết.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online.

Từ khóa:

khoa học

TIN MỚI