Thủ tướng trả lời chất vấn

ĐBQH đặc biệt quan tâm chiến lược kinh tế biển

Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn-Thứ tư, ngày 19/11/2014 22:55 GMT+7

Bên cạnh nhiều câu hỏi chất vấn Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng về các vấn đề kinh tế - xã hội lớn của đất nước, các đại biểu Quốc hội cũng đặc biệt quan tâm đến chiến lược kinh tế biển.

Sau phiên chất vấn Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Phạm Thị Hải Chuyền, chiều nay (19/11), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã báo cáo, giải trình thêm một số vấn đề và trả lời trực tiếp chất vấn của các đại biểu Quốc hội.

Bên cạnh nhiều câu hỏi chất vấn về các vấn đề kinh tế - xã hội lớn của đất nước, các đại biểu Quốc hội đặc biệt quan tâm đến chiến lược kinh tế biển, quan điểm của Đảng, Nhà nước về Biển Đông và đường lối đối ngoại của Việt Nam với các nước trên thế giới, trong đó có Trung Quốc.

Trong kỳ họp này, các đại biểu Quốc hội đã gửi 149 phiếu chất vấn đến các thành viên Chính phủ; trong đó, có 17 phiếu chất vấn Thủ tướng Chính phủ.

Chính phủ nghiêm túc tiếp thu ý kiến xác đáng của các vị đại biểu Quốc hội và đồng bào cử tri cả nước, tiếp tục phát huy những tiến bộ, kết quả đã đạt được, ra sức khắc phục những hạn chế yếu kém, nâng cao hiệu lực hiệu quả quản lý điều hành, nỗ lực cao nhất để cùng toàn Đảng, toàn dân, toàn quân phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Quốc hội.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước