Đề nghị Sóc Trăng sớm xử lý một số vụ án tham nhũng

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 12/09/2017 19:19 GMT+7

Hình ảnh tại buổi làm việc

VTV.vn - Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo trung ương về Phòng chống tham nhũng đề nghị tỉnh ủy Sóc Trăng sớm xử lý dứt điểm đối với một số vụ án liên quan đến tham nhũng.

Sáng 12/9, tại buổi  làm việc công bố dự thảo báo cáo kết quả kiểm tra, giám sát công tác phòng chống tham nhũng tại tinh Sóc Trăng đoàn công tác số 6 của Ban Chỉ đạo trung ương về Phòng chống tham nhũng cho biết: Từ năm 2011 đến nay, qua tự kiểm tra, các cấp ủy Sóc Trăng đã phát hiện và khai trừ khỏi Đảng 7 cán bộ, đảng viên có sai phạm liên quan đến tham nhũng. Trong thời gian này, Ngành Thanh tra tỉnh cũng đã phát hiện sai phạm hơn 83 tỷ đồng, kiến nghị xử lý trách nhiệm hơn 360 tập thể, cá nhân sai phạm.

Tại buổi làm việc, ghi nhận những kết quả mà tỉnh Sóc Trăng đạt được trong công tác phòng chống tham nhũng, đoàn công tác cũng chỉ ra một số tồn tại, hạn chế, đồng thời đề nghị tỉnh ủy Sóc Trăng tập trung chỉ đạo, sớm xử lý dứt điểm đối với một số vụ án, vụ việc liên quan đến tham nhũng, kinh tế được dư luận quan tâm trên địa bàn.

Kiểm tra công tác phòng chống tham nhũng tại Quảng Trị và Sóc Trăng Kiểm tra công tác phòng chống tham nhũng tại Quảng Trị và Sóc Trăng

VTV.vn - Các đoàn công tác số 5 và số 6 của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng đã làm việc tại Quảng Trị và Sóc Trăng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước