Đề nghị xử lý nghiêm vụ hành hung bác sỹ tại BV Thanh Nhàn

CSTN (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ tư, ngày 24/09/2014 17:18 GMT+7

Hình ảnh đối tượng hành hung bác sỹ ghi lại được từ camera của bệnh viện (Ảnh: Báo Tiền phong)

Bộ Y tế vừa có công văn gửi Công an TP. Hà Nội đề nghị phối hợp kiểm tra, xử lý nghiêm việc hành hung bác sỹ tại Bệnh viện Thanh Nhàn.

Việc Bộ Y tế đề nghị xử lý nghiêm vụ hành hung bác sỹ tại BV Thanh Nhàn nhằm đảm bảo môi trường an toàn cho cán bộ y tế phục vụ việc chăm sóc sức khoẻ nhân dân tại BV Thanh Nhàn nói riêng và tại các bệnh viện trên cả nước nói chung.

Trước đó, vào đêm 20/9/2014, BS. Phạm Thanh Tùng, Bệnh viện Thanh Nhàn, Hà Nội, khi đang làm nhiệm vụ trong ca trực, đã bị kẻ xấu xông vào hành hung làm gãy xương hàm trái. Không chỉ trọng thương, nạn nhân hiện đang rơi vào khủng hoảng tinh thần trầm trọng.

Những người chứng kiến sự việc cho biết: Sau khi bệnh nhi Nguyễn Gia Huy, 4 tuổi được chuyển đến Khoa Cấp cứu của bệnh viện, xét thấy tình trạng bệnh nhân không quá nghiêm trọng nên bác sỹ Tùng phụ trách kíp trực cho bệnh nhân nằm theo dõi, sau đó mới đưa đi chụp X-quang. Bỗng nhiên, ba người đàn ông xăm trổ đầy mình xông vào chửi bới, dọa nạt… Mặc dù bác sỹ Tùng đã hết lời giải thích nhưng một trong ba thanh niên đã xông vào đánh, đấm túi bụi khiến anh xa xẩm mặt mày khi anh đang thăm khám cho một trường hợp khác trong phòng.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước