Đêm Hà Nội rực rỡ dịp kỷ niệm 70 năm Quốc khánh

Trọng Oanh-Chủ nhật, ngày 30/08/2015 19:01 GMT+7

VTV.vn - Trong những ngày trọng đại cả nước kỷ niệm 70 năm Quốc khánh, khắp phố phường Hà Nội lung linh trong ánh đèn trên các con phố lớn.

Các con phố Hà Nội đã được trang trí lộng lẫy đèn, cờ hoa mừng 70 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Buổi tối là thời điểm phố phường rực rỡ nhất, những con phố thân quen bỗng đẹp lạ thường dưới ánh đèn trang trí lung linh sắc màu.

Trên các tuyến phố ven hồ Hoàn kiếm là những biểu ngữ, khẩu hiệu trang trí bằng đèn lung linh trong đêm.

Nhờ những ánh đèn lung linh trong buổi tối mà không khí trên các tuyến phố nhộn nhịp hơn mọi ngày, ngay cả khi dã gần 12h đêm.

Nhờ những ánh đèn lung linh trong buổi tối mà không khí trên các tuyến phố nhộn nhịp hơn mọi ngày, ngay cả khi dã gần 12h đêm.

Các tuyến phố như Tràng Tiền, Bà Triệu, Tràng Thi, Điện Biên Phủ hay Nguyễn Chí Thanh... được trang trí nhiều đèn rực rỡ để chào đón lễ kỷ niệm 70 năm ngày Quốc khánh nước CHXHCNVN.

Người dân Thủ đô háo hức chờ đón kỷ niệm 70 năm ngày Quốc khánh 2/9 Người dân Thủ đô háo hức chờ đón kỷ niệm 70 năm ngày Quốc khánh 2/9

VTV.vn - Hòa chung với không khí cả nước, người dân Thủ đô chào đón kỷ niệm 70 năm Quốc khánh 2/9 với tâm trạng phấn khởi và háo hức.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước