Không khí hăng say luyện tập trong lễ tổng duyệt kỷ niệm 70 năm Quốc khánh

Ngọc Thành (Ban Thời sự)-Chủ nhật, ngày 30/08/2015 17:48 GMT+7

VTV.vn - Sau 3 lần hợp duyệt, sơ duyệt, buổi tổng duyệt lễ diều binh, diễu hành mừng 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 đã diễn ra vào tối 29/8.

Chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, tối 29/8, tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội, Ban Tổ chức cấp Quốc gia kỷ niệm các ngày lễ lớn trong hai năm 2014 - 2015 đã tổ chức lễ tổng duyệt chương trình mít tinh, diễu hành, diễu binh sẽ diễn ra vào sáng 2/9.

Đồng chí Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư; Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam; Bộ trưởng Quốc phòng Phùng Quang Thanh; Bộ trưởng Công an Trần Đại Quang cùng lãnh đạo của nhiều bộ, ngành đã tham dự và chỉ đạo lễ tổng duyệt.

Điều có thể nhận thấy là một tinh thần hăng say luyện tập, không khí phấn khởi của những người trực tiếp tham gia vào ngày lễ trọng đại của đất nước, ngày kỷ niệm 70 năm Quốc khánh.

Mặc dù thời tiết không ủng hộ vào những phút cuối của lễ tổng duyệt, song cơn mưa đêm 29/8 cũng không thể làm hạ nhiệt tinh thần của những người tham gia. Những chiến sĩ, nghệ sỹ lúc trước còn ướt mồ hôi, lúc sau đã bị ướt bởi cơn mưa nặng hạt nhưng vượt lên trên hết vẫn là tinh thần hăng say vì tình yêu và niềm tự hào đối với Tổ quốc.

Trong buổi lễ chính thức diễn ra vào sáng 2/9, chắc chắn hơn 30.000 người tham gia diễu binh, diễu hành sẽ làm nức lòng và nhân thêm niềm tự hào và tình yêu đối với Tổ quốc Việt Nam của hơn 90 triệu người dân đất Việt.

VTV thực hiện cầu truyền hình kỷ niệm 70 năm Quốc khánh 2/9 VTV thực hiện cầu truyền hình kỷ niệm 70 năm Quốc khánh 2/9

VTV.vn - Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Đài THVN sẽ thực hiện cầu truyền hình đặc biệt mang tên "Lá cờ độc lập".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước