Đi vào cầu đang xây, 1 thanh niên tử vong

Hoàng Dương (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 08/10/2015 20:25 GMT+7

Hiện trường nam thanh niên tử vong. (Ảnh: ĐS&PL)

VTV.vn - Sáng 8/10, tại khu vực công trường cầu vượt giao giữa đường Láng và bùng binh Cầu Giấy - Hà Nội, 1 nam thanh niên đã được phát hiện trong tình trạng tử vong do tai nạn.

Nạn nhân là một nam thanh niên gần 30 tuổi, quê ở Phủ Lý, Hà Nam. Chiếc xe máy bị hư hỏng nặng nằm cách thi thể nạn nhân hơn 1m. Nhiều khả năng nam thanh niên này đã đi lên cây cầu đang thi công. Do tốc độ xe cao, trời tối, anh này đã rơi xuống dưới và tử vong tại chỗ.

Điều đáng nói là khi phóng viên VTV đến ghi nhận, phản ánh sự việc thì những rào chắn tạm bằng những ống nhựa mới được dựng lên. “Sau tai nạn mới thấy rào chắn, bình thường mọi người vẫn lên đấy tập thể dục bình thường...”, anh Nguyễn Văn Hải - đường Bưởi, Hà Nội cho hay.

Khu vực xảy ra tai nạn thuộc đường Vành đai 2 đoạn Nhật Tân - Cầu Giấy và nằm trong dự án phát triển giao thông đô thị Hà Nội do Ban Phát triển giao thông đô thị Hà Nội làm chủ đầu tư. Hiện liên danh nhà thầu đang tích cực triển khai xác nhận nhân thân người bị nạn, hỗ trợ đưa nạn nhân về gia đình. Nhà thầu cũng hỗ trợ ban đầu 10 triệu đồng để gia đình lo mai táng cho nạn nhân và đang khẩn trương phối hợp với cơ quan chức năng, công an địa phương để làm rõ sự việc.

Tổng công ty Thăng Long - đơn vị chịu trách nhiệm xây dựng cây cầu vượt trên cũng đã vừa ra thông báo: Yêu cầu tạm dừng thi công tất cả các dự án của Tổng công ty để rà soát, đảm bảo các công trình trong điều kiện an toàn tuyệt đối.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước