Đình chỉ 3 cơ sở sản xuất bánh mỳ tại Thừa Thiên Huế

Thùy Châu, Quốc Phương (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 30/12/2016 14:41 GMT+7

VTV.vn - Đoàn kiểm tra liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm đã đình chỉ 3 cơ sở sản xuất bánh mỳ tại Thừa Thiên Huế.

Sau vụ ngộ độc tập thể do ăn bánh mỳ tại tiệm bánh mỳ Anh Thơ, xã Phong Hiền, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế hồi đầu tháng 12, cơ quan chức năng của địa phương này đã thành lập đoàn kiểm tra liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trong đợt kiểm tra lần này, đoàn đã tiến hành kiểm tra 26 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, phát hiện 14 cơ sở vi phạm và đình chỉ hoạt động 3 cơ sở sản xuất bánh mỳ vi phạm.

Bên cạnh việc kiểm tra, đoàn kiểm tra liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Phong Điền còn lồng ghép tuyên truyền, hướng dẫn về công tác an toàn thực phẩm để tránh tình trạng ngộ độc thực phẩm, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Thừa Thiên - Huế: Hơn 100 người nhập viện sau khi ăn bánh mỳ Thừa Thiên - Huế: Hơn 100 người nhập viện sau khi ăn bánh mỳ

VTV.vn - Từ hôm qua (30/11) đến nay, Bệnh viện Trung ương Huế đã tiếp nhận 94 bệnh nhân trong tình trạng tiêu chảy cấp, nôn và sốt cao, nghi bị ngộ độc thực phẩm do ăn bánh mỳ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước