Đình chỉ 3 thanh tra giao thông trách mắng người dân tự ý vá đường

Ánh Kim (VTV9)-Thứ ba, ngày 26/07/2016 14:12 GMT+7

VTV.vn - Cục Quản lý Đường bộ I (Tổng cục Đường bộ Việt Nam) đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác với 3 thanh tra giao thông đến nhà trách mắng người dân tự vá đường.

Chiều 25/7, Cục Quản lý Đường bộ I đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với 3 cán bộ thanh tra giao thông vì hành vi trách mắng người dân tự ý vá đường để làm báo cáo tường trình về sự việc.

Qua xác minh, ngày 18/7, ông Hoàng Văn Thỏa (nguyên là công nhân Công ty Cổ phần Quản lý đường bộ 242, hiện đã nghỉ hưu) sau khi đổ mái nhà còn thừa bê tông đã ra vá vào vị trí ổ gà rộng khoảng 1m2 trên đường Quốc lộ 70 đoạn qua huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai.

Tuy nhiên sau đó, đã có 3 cán bộ thanh tra giao thông đến làm việc. Trong cuộc trao đổi với người dân, các cán bộ này đã có thái độ không phù hợp với đạo đức, tác phong cán bộ khi tiếp xúc với nhân dân; đặc biệt chưa thấm nhuần và thực hiện quy định của ngành về "4 xin, 4 luôn." (xin chào, xin cảm ơn, xin lỗi, xin phép và luôn mỉm cười, luôn nhẹ nhàng, luôn thấu hiểu, luôn giúp đỡ).

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước