Đình chỉ cán bộ Trung tâm Hỗ trợ xã hội TP.HCM có hành vi dâm ô nhiều bé gái

Quyên Nguyễn-Chủ nhật, ngày 17/11/2019 16:50 GMT+7

VTV.vn- Trung tâm Hỗ trợ xã hội (Sở LĐTB&XH) quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày để xem xét, xử lý kỷ luật ông Nguyễn Tiến Dũng, người có hành vi dâm ô với các bé gái tại đây.

Trưa 17/11, Trung tâm Hỗ trợ xã hội (Sở LĐTB&XH) đã có quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày để xem xét, xử lý kỷ luật theo quy định đối với ông Nguyễn Tiến Dũng, người có hành vi dâm ô với các bé gái đang được quản lý tại đây. 

Thời gian đình chỉ công tác đối với ông Dũng bắt đầu từ ngày 18/11/2019. Trước đó, sáng ngày 17/11, sau khi tiếp nhận thông tin từ báo chí về việc ông Nguyễn Tiến Dũng, cán bộ ở bộ phận tiếp nhận hồ sơ thuộc Trung tâm hỗ trợ xã hội TP, có hành vi dâm ô với các bé gái ( là những em đang được trung tâm quản lý), Thường trực Thành ủy TP.Hồ Chí Minh đã chỉ đạo Sở LĐTB&XH lập tức làm rõ sự việc để có biện pháp xử lý kịp thời. 

Trưa ngày 17/11, Ban Giám đốc Sở LĐTB&XH đã tổ chức cuộc họp khẩn với sự tham gia của nhiều bên liên quan và cá nhân ông Nguyễn Tiến Dũng. Tại cuộc họp này, ông Dũng đã thừa nhận hành vi sai phạm của mình. 

Hiện Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an Thành phố cũng đã thụ lý đơn tố giác tội phạm và sẽ phối hợp với các cơ quan liên quan để điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật. 

Theo văn bản báo cáo vụ việc của Trung tâm hỗ trợ xã hội đến Sở LĐTB&XH, ông Dũng đã có hành vi dâm ô với 4 bé gái, dụ dỗ 1 bé gái khác. Hành vi dâm ô của ông còn có sự chứng kiến của hai bé gái 10 tuổi và 8 tuổi. 

Theo lời khai của các em, ông D. đã sờ và bóp ngực, yêu cầu các em cởi áo quần, rờ vào bộ phận sinh dục của ông này. Sau khi thực hiện hành vi, ông D. cho các em hút thuốc lá, uống nước ngọt, cho nước sôi nấu mì tôm ăn và còn hứa hẹn sẽ sửa hồ sơ cho các em sớm hồi gia hoặc sớm đi trường.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước