Nhiều bé gái tố cáo cán bộ Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM dâm ô

Trung tâm Tin tức VTV24-Chủ nhật, ngày 17/11/2019 13:29 GMT+7

VTV.vn - TT công tác xã hội giáo dục dạy nghề thiếu niên TP.HCM đã có công văn báo cáo Sở LĐTB&XH về việc 1 cán bộ thuộc Trung tâm bị tố cáo có hành vi dâm ô với nhiều bé.

Ngày 8/11, Trung tâm công tác xã hội giáo dục dạy nghề thiếu niên TP.HCM đã có công văn báo cáo Sở LĐTB&XH về việc một cán bộ thuộc Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM bị tố cáo có hành vi dâm ô với nhiều bé gái ở đây.

Cụ thể, báo cáo nêu rõ, do thấy em N.N.K.N. (14 tuổi), đang sống tại khu C thuộc trung tâm bảo trợ xã hội TP.HCM có những dấu hiệu bất ổn về tâm sinh lý, ban giám đốc của trung tâm đã tiến hành can thiệp hỗ trợ, tư vấn tâm lý cho em N. Khi được tư vấn, N. trình bày khi ở Trung tâm hỗ trợ xã hội, em và nhiều trẻ khác đã bị một nhân viên tên Dũng - làm ở bộ phận tiếp nhận hồ sơ - nhiều lần dâm ô. 

Ngoài N., còn có các em L.T.K.T. (15 tuổi) bị dâm ô, em T.B.N. (12 tuổi) bị người này dụ dỗ. Hành vi dâm ô có sự chứng kiến của các em L.T.B.N. (10 tuổi) và L.T.N.T. (8 tuổi). Ngoài ra, ông D. còn có hành vi dâm ô với em H.T.K.D. và Đ.T.K.A. (hai trẻ này đã hồi gia và trung tâm chưa liên lạc được với các em). 

Theo lời khai của các em, ông D. đã sờ và bóp ngực, yêu cầu các em cởi áo quần, rờ vào bộ phận sinh dục của ông này. Sau khi thực hiện hành vi, ông D. cho các em hút thuốc lá, uống nước ngọt, cho nước sôi nấu mì tôm ăn và còn hứa hẹn sẽ sửa hồ sơ cho các em sớm hồi gia hoặc sớm đi trường. 

Trả lời báo chí, ông Lê Minh Tấn - Giám đốc Sở LĐTB&XH TP.HCM - cho biết Sở đang kiểm tra, xác minh sự việc. "Nếu sự việc đúng như phản ánh sẽ xử lý nghiêm, đình chỉ công tác cán bộ và sẽ thông tin cho báo chí", ông Tấn nói. 

Được biết, dự kiến vào 16h chiều nay, Sở LĐTB&XH TP.HCM sẽ tổ chức họp báo để thông tin chi tiết về vụ việc. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin đến quý vị.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước