Đình chỉ công tác nhiều cán bộ trung tâm để học viên cai nghiện bỏ trốn

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 21/04/2016 10:47 GMT+7

Một số học viên bị bắt lại sau khi trốn khỏi trung tâm. (Ảnh: Dân trí)

VTV.vn - Liên quan đến vụ học viên cai nghiện bỏ trốn vào tối 13/4, chiều 20/4, Sở LĐTBXH tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã đình chỉ công tác nhiều cán bộ, nhân viên trung tâm.

Theo đó, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã đình chỉ 15 ngày đối với ông Trần Thiện Chí - Giám đốc trung tâm và ông Nguyễn Văn Châu - Phó Giám đốc trung tâm - để kiểm điểm làm rõ trách nhiệm.

Trung tâm Giáo dục, lao động và dạy nghề tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cũng tiến hành đình chỉ công tác 15 ngày đối với 5 nhân viên của trung tâm, trong đó có Trưởng phòng Bảo vệ và các bảo vệ là những người có trách nhiệm chính để xảy ra vụ học viên cai nghiện trốn khỏi trung tâm.

Theo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, qua tìm kiếm, vận động, đến cuối ngày 20/4, đã có 258 học viên trong tổng số 447 học viên cai nghiện bỏ trốn quay trở lại trung tâm.

Đưa 185 học viên cai nghiện bỏ trốn trở lại trung tâm Đưa 185 học viên cai nghiện bỏ trốn trở lại trung tâm

VTV.vn - 185 học viên bỏ trốn đã được tìm đưa trở lại Trung tâm giáo dục, lao động và dạy nghề thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước