Đình chỉ lái, phụ xe bus bị tố vác tuýp sắt đánh người trên cầu Vĩnh Tuy

Theo VOV-Thứ hai, ngày 21/10/2019 17:33 GMT+7

Hình ảnh lái xe và phụ xe bus tuyến 47B mang BKS 29B-079.84 cầm gậy sắt hành hung người tham gia giao thông. (Ảnh: VOV)

VTV.vn - Tổng công ty vận tải Hà Nội đã tạm đình chỉ lái xe và phụ xe bus bị tố vác tuýp sắt đánh người trên cầu Vĩnh Tuy vì nhắc nhở đi đúng làn đường.

Thông tin từ Tổng công ty vận tải Hà Nội (Transerco) cho biết, hiện tại lái xe và phụ xe bus tuyến 47B (chạy tuyến Long Biên - Kim Lan, Hà Nội) mang BKS 29B-079.84 đã bị đình chỉ làm việc để báo cáo giải trình về sự việc bị người dân tố đánh người trên cầu Vĩnh Tuy tối ngày 20/10.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook lan truyền hình ảnh và nội dung: khi đang chạy trên cầu Vĩnh Tuy, người đàn ông đi xe máy Airblade thấy xe bus tuyến 47B mang BKS 29B-079.84 chiếm trọn làn xe máy còn bấm còi inh ỏi nên bức xúc ngoái lại yêu cầu đi đúng làn.

Tuy nhiên, thay vì di chuyển về đúng làn đường, cả tài xế và phụ xe bus tuyến 47B hùng hổ cầm tuýp sắt xuống vụt túi bụi vào người nhắc nhở.

"Phụ xe giật mũ bảo hiểm đánh vào đầu nạn nhân, nếu không có người can chắc chúng đánh người đi xe máy đến chết", một nhân chứng đồng thời là người đăng tải nội dung viết và cho biết, sau khi đánh người, lái xe bus còn rút luôn chìa khoá xe máy để mặc nạn nhân phải dắt xe.

Thông tin đăng tải thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng với nhiều ý kiến lên án hành xử côn đồ của lái và phụ xe bus tuyến 47B.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước