Đoàn cán bộ lão thành cách mạng TP.HCM thăm Hà Nội

Đông Hoài - Đức Thuận-Thứ bảy, ngày 13/06/2015 22:07 GMT+7

VTV.vn - Sáng 13/6, tại Hà Nội, Thường trực Ban Bí thư Lê Hồng Anh đã tiếp đoàn cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ hưu trí quận Gò Vấp, TP.HCM nhân dịp đoàn ra thăm Hà Nội.

Tại buổi tiếp, đồng chí Lê Hồng Anh đã thông tin với đoàn về tình hình trong nước và thế giới; những nhiệm vụ trọng tâm trong phát triển kinh tế - xã hội; xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của đất nước.

Đồng chí nhấn mạnh quận Gò Vấp là một quận có vị trí quan trọng của Thành phố Hồ Chí Minh, cần tiếp tục tranh thủ thời cơ, thuận lợi, vượt qua thách thức, đoàn kết nhất trí, năng động, sáng tạo, phấn đấu thực hiện và hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp đề ra.

Chúc sức khỏe các cán bộ lão thành cách mạng quận Gò Vấp, đồng chí Lê Hồng Anh mong muốn các đồng chí lão thành cách mạng tiếp tục giữ gìn, phát huy truyền thống của người cán bộ, đảng viên, tích cực tham gia cùng các cấp ủy, chính quyền đoàn thể của địa phương lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị được giao, là tấm gương sáng để cán bộ, đảng viên và nhân dân noi theo, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước