Đoàn công tác của Tiểu ban Điều lệ Đảng làm việc tại tỉnh Ninh Bình

Đài PT-TH Ninh Bình-Thứ tư, ngày 17/04/2019 21:38 GMT+7

VTV.vn - Đoàn công tác của Tiểu ban Điều lệ Đảng Đại hội XIII ghi nhận, đánh giá cao những kết quả Đảng bộ Ninh Bình đã đạt được sau hơn nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội.

Chiều 17/4, Đoàn công tác của Tiểu ban Điều lệ Đảng Đại hội XIII do đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Toàn án Nhân dân Tối cao làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Ninh Bình.

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Hòa Bình ghi nhận, đánh giá cao những kết quả Đảng bộ Ninh Bình đã đạt được sau hơn nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII. Đến nay, nhiều chỉ tiêu đã đạt và vượt so với nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh đã đề ra. 

Gợi ý một số vấn đề cần làm rõ, đồng chí Nguyễn Hòa Bình đề nghị tỉnh Ninh Bình cần nêu rõ những vấn đề còn tồn tại trong trong công tác xây dựng Đảng nói chung và trong thi hành điều lệ Đảng nói riêng để từ đó có được các giải pháp thực hiện tốt hơn trong thời gian tới. Về những kiến nghị của tỉnh, đồng chí Nguyễn Hòa Bình cho biết Đoàn công tác sẽ tiếp thu, ghi nhận và báo cáo với Tiểu ban Điều lệ Đảng.

Ninh Bình phát triển kinh tế bãi ngang ven biển Ninh Bình phát triển kinh tế bãi ngang ven biển

VTV.vn - Nuôi trồng và khai thác thủy hải sản đang dần trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của huyện Kim Sơn mà nhờ đó tốc độ tăng trưởng được duy trì trên 7,5%/năm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước