Doanh nghiệp trùng tên Công ty SmartLand bị vạ lây

VTV9-Thứ tư, ngày 26/09/2018 17:24 GMT+7

VTV.vn - Có người đã nhầm lẫn một công ty đã xây dựng thương hiệu bài bản, được người tiêu dùng tín nhiệm với Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Phát triển dự án bất động sản SmartLand.

Theo đó, công ty nói trên dù không có bất kỳ mối liên hệ nào nhưng bị trùng tên với Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển dự án bất động sản SmartLand. Doanh nghiệp này có tên chính xác là Công ty TNHH Bất động sản Smartland, địa chỉ công ty tại 92 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 2, quận Bình Thạnh, do ông Đặng Quốc Việt làm đại diện pháp luật, có logo màu đỏ với chữ Smartland và 2 gạch màu vàng dưới chữ Land. Lĩnh vực kinh doanh chủ yếu là kinh doanh và phân phối bất động sản.

Theo đại diện doanh nghiệp, công ty được thành lập và hoạt động hơn 14 năm tại TP.HCM, đã tạo được thương hiệu, uy tín và sự tin tưởng của chủ đầu tư, khách hàng. Trong khi đó, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển dự án bất động sản SmartLand ở địa chỉ số 11 Nguyễn Bính, khu phố Nam Thiên 2, phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM do ông Vũ Đức Tĩnh làm đại diện pháp luật chỉ mới thành lập từ đầu năm 2018.

Vụ việc Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển dự án bất động sản Smartland do Vũ Đức Tĩnh làm chủ gửi văn bản đe dọa, đòi truy sát cán bộ và nhân viên kênh Truyền hình VTV9 khiến dư luận bức xúc. Cũng trong thời gian này, nhiều người dân trên toàn quốc phản ánh, một công ty khác cũng của Vũ Đức Tĩnh làm chủ có tên Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Thái Tuấn có dấu hiệu lừa đảo. Do đó, cùng bị vạ lây với Công ty TNHH Bất động sản Smartland, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thái Tuấn (Dệt may Thái Tuấn) cũng bị hiểu nhầm.


Smartland hành hung nhà đầu tư, đe dọa báo chí vì thông tin về đường dây đa cấp bất động sản Smartland hành hung nhà đầu tư, đe dọa báo chí vì thông tin về đường dây đa cấp bất động sản

VTV.vn - Sau khi tố giác một đường dây kinh doanh đa cấp bất động sản, nhiều người dân đã bị hăm dọa và thậm chí bị hành hung. Đây là sự việc xảy ra gần đây ở An Giang.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước