Đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền miệng

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 15/01/2020 19:49 GMT+7

VTV.vn - Hội thi chung khảo báo cáo viên giỏi toàn quốc năm 2019 do Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức đã bế mạc chiều 15/1, tại Hà Nội.

Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng đã tới dự và trao giải Nhất cho báo cáo viên Đặng Thái Sơn đến từ Quảng Bình.  Ban Tổ chức cũng đã lựa chọn, trao 4 giải Nhì, 5 giải Ba và 11 giải Khuyến khích cho các báo cáo viên.

Tổng kết hội thi, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương nhấn mạnh, thời gian qua, bên cạnh các nguồn thông tin chính thống, chính xác trong xã hội, có không ít các thông tin xấu, độc, sai trái, bịa đặt, tác động tiêu cực đến tâm tư, tình cảm, niềm tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân. Điều này đặt ra yêu cầu đối với công tác tuyên giáo nói chung, công tác tuyên truyền miệng và hoạt động của đội ngũ báo cáo viên nói riêng phải tích cực, nỗ lực đổi mới, nâng cao chất lượng để đáp ứng đòi hỏi của nhiệm vụ cách mạng trong thời kỳ mới. Việc tổ chức hội thi báo cáo viên giỏi toàn quốc năm 2019 là một trong những giải pháp thiết thực, hiệu quả nhằm đáp ứng yêu cầu, đòi hỏi nói trên.

Khai mạc cuộc thi báo cáo viên giỏi khu vực III Khai mạc cuộc thi báo cáo viên giỏi khu vực III

VTV.vn - Cuộc thi báo cáo viên giỏi khu vực III do Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Tỉnh ủy Bình Dương tổ chức đã chính thức khai mạc vào ngày 6/12.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước