Gắn thông tin đối ngoại với tuyên truyền các sự kiện lớn

Minh Hằng (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 24/12/2019 18:08 GMT+7

Ông Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương phát biểu kết luận hội nghị. Ảnh: TTXVN.

VTV.vn -Theo đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư TƯ Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo TƯ, việc làm này góp phần nâng cao vị thế, uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế.

Công tác thông tin đối ngoại đã phản ánh khách quan, trung thực, đầy đủ, kịp thời và sâu sắc về một Việt Nam "là bạn, là đối tác tin cậy và là thành viên có trách nhiệm của cộng đồng quốc tế". Đây là đánh giá của đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương tại Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác thông tin đối ngoại, tuyên truyền biển, đảo, phân giới, cắm mốc, quản lý biên giới năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020 được tổ chức sáng 24/12.

Đồng chí Võ Văn Thưởng cũng khẳng định, công tác tuyên truyền thời gian qua đã góp phần tăng cường sự ủng hộ của cộng đồng và bạn bè quốc tế, tạo điều kiện thuận lợi cho việc bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của ta ở Biển Đông.

Nhấn mạnh năm 2020, tình hình quốc tế, khu vực còn phức tạp, cùng với nâng cao năng lực phân tích, dự báo, chủ động phòng ngừa và xử lý hiệu quả khi có vụ việc phức tạp, nhạy cảm phát sinh, đồng chí Võ Văn Thưởng cũng lưy ý cần tăng cường hơn nữa sự gắn kết giữa thông tin đối ngoại, thông tin về biển, đảo, biên giới với các hoạt động tuyên truyền nhân các sự kiện quan trọng, góp phần nâng cao vị thế, uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế.

Công tác thông tin đối ngoại nâng tầm vị thế quốc gia Công tác thông tin đối ngoại nâng tầm vị thế quốc gia TP.HCM đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền đối ngoại TP.HCM đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền đối ngoại Việt Nam luôn coi ASEAN là một trong những trụ cột quan trọng trong chính sách đối ngoại Việt Nam luôn coi ASEAN là một trong những trụ cột quan trọng trong chính sách đối ngoại

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước