Đối tượng chống người thi hành công vụ ra đầu thú

Thành Long, Duy Phương (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 26/06/2018 08:50 GMT+7

VTV.vn -Nguyễn Minh Kha - đối tượng bị khởi tố trong vụ án gây rối trật tự công cộng và chống người thi hành công vụ ở QL1A thuộc huyện Tuy Phong đã đến cơ quan công an để đầu thú.

Đối tượng cho biết, trong thời gian vắng mặt tại địa phương, đối tượng vào TP.HCM và có đến khám bệnh tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương và Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch. 

Các kết quả xét nghiệm đều khẳng định đối tượng Nguyễn Minh Kha chỉ bị viêm phế quản, hoàn toàn không có tổn thương khác như các đối tượng xấu đã tuyên truyền bịa đặt, vu cáo lực lượng công an. 

Trước đó, lợi dụng việc đối tượng bỏ trốn, các phần tử xấu đã tiếp xúc với gia đình Nguyễn Minh Kha để dàn dựng video clip tung tin bịa đặt, cho rằng Nguyễn Minh Kha bị công an đánh bị thương nặng và được gia đình đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Bình Thuận: Khởi tố 10 đối tượng gây rối trật tự vào ngày 10/6 tại Tuy Phong Bình Thuận: Khởi tố 10 đối tượng gây rối trật tự vào ngày 10/6 tại Tuy Phong

VTV.vn - Công an huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận vừa ra quyết định khởi tố 10 bị can vì hành vi gây rối trật tự vào ngày 10/6 tại khu vực cầu Nam, huyện Tuy Phong.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước