Đồng chí Vương Đình Huệ tiếp xúc cử tri tỉnh Bình Định

Nguyên Linh-Thứ hai, ngày 07/03/2016 20:00 GMT+7

VTV.vn - Đồng chí Vương Đình Huệ, UV Bộ Chính trị, Trưởng ban Kinh tế Trung ương, Đại biểu Quốc hội khóa XIII tỉnh Bình Định đã tiếp xúc với gần 200 cử tri của huyện Tây Sơn.

Cử tri huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định đã đánh giá cao sự đổi mới của các kỳ họp của Quốc hội khóa XIII. Quốc hội cũng đã quyết định được các vấn đề lớn của đất nước. Đặc biệt, đã giám sát có hiệu quả các vấn đề lớn cử tri cả nước quan tâm. Tuy nhiên, kết quả chỉ đạo sau giám sát nhiều lúc, nhiều nơi chưa quyết liệt nên hiệu quả chưa cao. Việc phát hiện ra các vụ tham nhũng của các cơ quan từ Trung ương đến địa phương vẫn chưa kịp thời.

Nhiều cử tri cũng lo ngại tình trạng tội phạm nguy hiểm ngày càng diễn biến phức tạp, gây hoang mang cho người dân. Cử tri Bình Định mong muốn: Cuộc bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp sắp diễn ra nên chọn và giới thiệu những người đủ đức, đủ tài để đại diện cho nhân dân có tiếng nói quan trọng trước các vấn đề người dân quan tâm.

Đồng chí Vương Đình Huệ đã tiếp thu, ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của cử tri để tiếp tục phản ánh lên Quốc hội và các Bộ, ngành của Trung ương xem xét. Những kiến nghị có liên quan đến phạm vi, thẩm quyền của tỉnh, huyện, đồng chí đề nghị các cấp chính quyền và các ngành chức năng cần nhanh chóng kiểm tra cụ thể để sớm giải quyết thỏa đáng cho cử tri.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước