Đông đảo người dân Hà Nội hưởng ứng Giờ Trái đất

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 31/03/2019 07:48 GMT+7

VTV.vn - Đông đảo người dân thủ đô Hà Nội đã tham gia hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất 2019 với sự kiện chính là Lễ tắt đèn tại Quảng trường Cách mạng Tháng Tám.

Đây là năm thứ 11 chiến dịch này được tổ chức tại Việt Nam. Với chủ đề "tiết kiệm năng lượng, bảo vệ Trái đất", Giờ trái đất 2019 đang lan tỏa mạnh mẽ đến người dân ý thức bảo vệ môi trường.

Ngoài các nhân vật nổi tiếng, năm nay đại sứ của chiến dịch còn là đại diện của các tổ chức, doanh nghiệp lớn, nhà hoạt động xã hội, để nhân rộng hơn bức thông điệp Giờ Trái đất đến với cộng đồng.

Không chỉ gói gọn trong hành động biểu trưng là tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết trong 1 giờ, mà trong suốt tháng 3, trên cả nước đã có hàng loạt hoạt động hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất. Không chỉ trong 1 giờ, mà trong suốt 365 ngày, chỉ bằng những hành động nhỏ, mỗi người sẽ góp phần tiết kiệm năng lượng, bảo vệ Trái đất.

Giờ Trái đất 2019: Tiết kiệm năng lượng - Bảo vệ trái đất Giờ Trái đất 2019: Tiết kiệm năng lượng - Bảo vệ trái đất

VTV.vn - Sự kiện hưởng ứng Giờ Trái đất 2019 với nghi thức Tắt đèn được truyền hình trực tiếp vào 20h00 hôm nay (30/3) trên kênh VTV2.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước