Đồng Nai:Nhiều tiệm sửa xe có dấu hiệu liên quan đến đinh tặc trên QL51

VTV9-Thứ ba, ngày 14/06/2016 06:46 GMT+7

Hàng đống đinh được thu về mỗi ngày trên QL 51. (Ảnh: VOV)

VTV.vn - Tối 13/6, Công an TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) kiểm tra đột xuất, phát hiện một số tiệm sửa xe có nhiều dấu hiệu liên quan đến nạn đinh tặc trên QL51.

Theo đó, lực lượng chức năng đã phát hiện tiệm sửa xe Tuấn do một người chưa rõ lai lịch thuê có 5 ruột xe Honda vừa bị cán đinh đã được thay, đồng thời tiệm sửa xe này chưa có giấy phép kinh doanh. Kiểm tra 4 tiệm sửa xe khác trên tuyến Quốc lộ này, lực lượng chức năng cũng phát hiện dấu hiệu tương tự. Lực lượng chức năng đã phạt cảnh cáo đối với các chủ cơ sở này.

Cũng liên quan đến vụ việc này, ngay sau khi có phản ánh về hành vi rải đinh, vật sắc nhọn trên tuyến Quốc lộ 51, Ủy Ban An toàn Giao thông Quốc gia đã yêu cầu tỉnh Đồng Nai điều tra và xử lý nghiêm đối với hành vi trên. Từ ngày 1/7 tới, hành vi rải đinh sẽ bị xử lý hình sự mà không cần phải chứng minh hậu quả gây ra.

Từ 1/7, đinh tặc có thể bị xử phạt đến 10 năm tù Từ 1/7, đinh tặc có thể bị xử phạt đến 10 năm tù

VTV.vn- Từ ngày 1/7, hành vi cố ý rải đinh hay vật sắc nhọn trên đường, còn gọi là "đinh tặc", sẽ bị xem xét xử lý hình sự khi bắt quả tang mà không cần chứng minh hậu quả gây ra.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước