Đồng Tháp: Khu dân cư 500 căn bị ngập nặng sau cơn mưa

Trung tâm tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 31/10/2016 09:27 GMT+7

(Ảnh minh họa: VTV News)

VTV.vn - Khu dân cư 500 căn ở phường Mỹ Phú, TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, đã bị ngập nặng sau một cơn mưa lớn kéo dài khoảng 1 tiếng vào chiều 30/10.

Đây không phải lần đầu tiên khu vực này xảy ra ngập nặng. Hầu hết những tuyến đường trong khu dân cư này đều ngập rất sâu, trẻ con và người lớn có thể bơi xuồng trên đường. Sau mỗi cơn mưa, nước tràn vào nhà, nước từ ống cống dâng lên bốc mùi hôi khó chịu. Nguyên nhân là do khu 500 căn có mặt bằng thấp hơn so với khu vực xung quanh. Mỗi khi có mưa lớn, nơi đây lại trở thành "túi" chứa nước.

Năm 2015, UBND thành phố Cao Lãnh đã đầu tư 1 máy bơm để bơm nước chống ngập cho khu vực này. Dù đã hoạt động hết công suất nhưng máy bơm này vẫn không ngăn được tình trạng ngập úng.

Thi công đối phó, đường tại TP.HCM ngập 24/24 Thi công đối phó, đường tại TP.HCM ngập 24/24 Triều cường dâng cao tại TP.HCM, một số tuyến đường ngập nhẹ Triều cường dâng cao tại TP.HCM, một số tuyến đường ngập nhẹ TP.HCM: Khắc phục thoát nước con đường bị ngập 24h TP.HCM: Khắc phục thoát nước con đường bị ngập 24h

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước