Đường ngập 24/24 tại TP.HCM: Chậm nhất đầu năm 2017 sẽ thi công

Hoàng Giang, Phạm Thành (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ ba, ngày 25/10/2016 09:56 GMT+7

VTV.vn - Theo lãnh đạo xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn, TP.HCM, chậm nhất vào đầu năm 2017 sẽ tiến hành thi công đường Trịnh Thị Dối, ấp 5, xã Đông Thạnh.

Lãnh đạo xã Đông Thạnh cho biết, khu vực đường Trịnh Thị Dối (hương lộ 80B, ấp 4, xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn, TP.HCM) là đoạn đường ngập nhất của xã do Khu quản lý đường bộ số 3 thuộc Sở Giao thông Vận tải TP.HCM quản lý. Trước những khó khăn của người dân hiện nay, dự án nâng cấp, mở rộng lòng cống tuyến đường này đã được trình duyệt.

Với thiết kế mở rộng thi công, người dân sẽ phải hiến đường. Theo lãnh đạo xã Đông Thạnh, đây là một khó khăn trong việc giải phóng mặt bằng. Tuy nhiên, khi được hỏi, nhiều người dân sống chung với ngập 24/24 tại đây đều có chung quan điểm, cần sớm cải tạo con đường dù theo hình thức nào.

Không mưa cũng ngập, ngập từ tháng này sang tháng khác là thực trạng của con đường Trịnh Thị Dối. Điều đáng nói, con đường này vẫn được sửa chữa thường xuyên nhưng theo kiểu tạm bợ.


Thi công đối phó, đường tại TP.HCM ngập 24/24 Thi công đối phó, đường tại TP.HCM ngập 24/24

VTV.vn - Không mưa cũng ngập, ngập từ tháng này sang tháng khác là thực trạng của con đường Trịnh Thị Dối (hương lộ 80B, ấp 4, phường Đông Thạnh, huyện Hóc Môn, TP.HCM).


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước