Đồng Tháp: Nhân viên trạm nước thừa nhận ghi sai chỉ số

Đặng Công - Tiến Lên (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ sáu, ngày 04/11/2016 09:59 GMT+7

VTV.vn - Chủ trạm nước ở khóm 4 (thị trấn Tràm Chim, tỉnh Đồng Tháp) đã xin lỗi người dân về việc nhân viên trạm ghi sai chỉ số nước khiến người dân phải đóng tiền truy thu.

Ở khóm 4, thị trấn Tràm Chim, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp, dù người dân đã đóng tiền nước đầy đủ nhưng tháng 9 vừa qua, trạm cấp nước khóm 4 lại yêu cầu bà con phải đóng thêm tiền. Nguyên nhân là do trong 2 năm qua, nhân viên của trạm cấp nước này đã ghi chỉ số thấp hơn thực tế mà người dân đã sử dụng.

Ngày 31/10, UBND huyện Tam Nông đã có buổi làm việc với chính quyền thị trấn Tràm Chim. Ông Nguyễn Văn Vinh, chủ trạm cấp nước khóm 4, thừa nhận, nhân viên của trạm này đã làm sai và mong người dân thông cảm. Hầu hết bà con khóm 4 đều chấp nhận lời xin lỗi này và cho biết sẽ đóng tiền nước truy thu đầy đủ.


Đóng tiền nước đầy đủ, người dân vẫn bị truy thu hàng triệu đồng Đóng tiền nước đầy đủ, người dân vẫn bị truy thu hàng triệu đồng

VTV.vn - Hơn 300 hộ dân ở khóm 4, thị trấn Tràm Chim, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp đã bị trạm cấp nước truy thu tiền sử dụng nước từ vài trăm nghìn đồng cho đến 4 triệu đồng.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước