Du khách tới Đà Nẵng còn lo lắng sau sự cố lật tàu du lịch trên sông Hàn

Quỳnh Anh (VTV8)-Thứ ba, ngày 07/06/2016 15:33 GMT+7

VTV.vn - Những ngày này, bến tàu du lịch của Đà Nẵng đìu hiu vì sự cố lật tàu du lịch Thảo Vân 2 vẫn còn là nỗi ám ảnh cho nhiều du khách đến nơi đây.

Do đặt tour từ trước nên những ngày này, khách du lịch vẫn đổ về Đà Nẵng. Biển cả, núi non vẫn có sức hấp dẫn đối với họ song tận trong thâm tâm mỗi người vẫn mơ hồ những nỗi lo lắng, bất an về những tai họa tiềm ẩn không lường trước được

"Năm nào gia đình tôi cũng đi du lịch ở Đà Nẵng, bãi biển rất tuyệt vời, cả nhà đều yêu thích, nhưng qua sự việc lật tàu cách đây vài hôm thì thật sự cả nhà rất lo lắng. Có người thân gọi điện vào dặn nếu đi du lịch trong đó thì cũng không nên đi du lịch tàu trên sông Hàn nữa" - Chị Hà Thu Phương, du khách Hà Nội cho biết.

Rõ ràng không ai muốn điều không hay xảy ra với mình, song khi tai họa xảy ra, dù đã muộn màng nhưng chắc chắn những người có trách nhiệm phải nhìn nhận lại công tác quản lý, về trách nhiệm của mình. Bởi với du khách, khi đã chọn điểm đến cho gia đình tất nhiên họ đã đặt niềm tin vào địa phương đó.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước