Đưa hoạt động đối ngoại của Đảng đi vào chiều sâu

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 10/01/2019 19:41 GMT+7

VTV.vn - Đồng chí Trần Quốc Vượng đề nghị Ban Đối ngoại Trung ương tiếp tục thúc đẩy đưa các quan hệ đối ngoại của Đảng vào chiều sâu, hiệu quả và thực chất.

Sáng 9/1, Ban Đối ngoại Trung ương đã tổ chức hội nghị Tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. 

Tại hội nghị, đồng chí Trần Quốc Vượng, Thường trực Ban Bí thư đã ghi nhận và biểu dương kết quả công tác của Ban Đối ngoại Trung ương trong năm qua, đặc biệt là công tác tham mưu, tổ chức các hoạt động đối ngoại của lãnh đạo Đảng và thống nhất quản lý các hoạt động đối ngoại của hệ thống Đảng, đoàn thể và các tổ chức nhân dân. 

Về nhiệm vụ năm 2019, đồng chí Trần Quốc Vượng đề nghị Ban Đối ngoại Trung ương tiếp tục thúc đẩy đưa các quan hệ đối ngoại của Đảng vào chiều sâu, hiệu quả và thực chất; chuẩn bị và tổ chức tốt các hoạt động đối ngoại lớn của lãnh đạo Đảng; nâng cao hơn nữa chất lượng công tác nghiên cứu, tham mưu. Phối hợp chặt chẽ với ngoại giao Nhà nước và đối ngoại nhân dân để tạo sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị trên mặt trận đối ngoại.

Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương Hoàng Bình Quân đề nghị, năm nay kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành đối ngoại Đảng, toàn thể cán bộ của Ban cần tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hơn nữa để đưa công tác đối ngoại đi vào chiều sâu, hiệu quả và thực chất.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước