Dừng hoạt động cơ sở chế biến thức ăn nghi gây ngộ độc

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 16/07/2019 06:02 GMT+7

Các bệnh nhân ngộ độc thực phẩm đang điều trị tại bệnh viện. (Ảnh: Báo điện tử Người lao động)

VTV.vn - Chi cục An toàn Vệ sinh thực phẩm tỉnh Đắk Lắk đã tạm dừng hoạt động của 2 cơ sở nấu tiệc cưới nghi gây ngộ độc khiến hơn 300 người nhập viện.

2 cơ sở này ở thị trấn Quảng Phú và một ở huyện Cư M'gar. Kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện cả hai cơ sở đều không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc thực phẩm.

Trước đó, hôm 13/7, 2 gia đình tổ chức tiệc cưới, đến đêm, có tới 326 người dự đám cưới phải nhập viện với các triệu chứng: đau bụng, buồn nôn, nôn, tiêu chảy, sốt...

Hơn 250 người nhập viện vì ngộ độc thực phẩm tại Đắk Lắk Hơn 250 người nhập viện vì ngộ độc thực phẩm tại Đắk Lắk

VTV.vn - Hai vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra tại hai đám cưới thuộc huyện Buôn Đôn và Krông Búk khiến hơn 250 người tham dự phải nhập viện cấp cứu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước