Đường phố Hà Nội rực rỡ cờ hoa trước ngày bầu cử

Đức Chung (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 21/05/2016 15:40 GMT+7

VTV.vn - Để chuẩn bị cho ngày toàn dân đi bầu cử 22/5, những ngày qua, nhiều tuyến phố của Thủ đô Hà Nội cũng đã được chỉnh trang.

Song song đó, các phương án phân luồng lưu thông cho các phương tiện cũng được các lực lượng chức năng triển khai để bảo đảm trật tự an toàn giao thông.

Nhiều tuyến phố được vệ sinh sạch sẽ, vỉa hè gọn gàng ngăn nắp. Màu đỏ của cở, hoa, của những tấm băng rôn khẩu hiệu có lẽ là màu chủ đạo trên các tuyến phố. Tại các khu vực giao cắt với mật độ phương tiện đông đúc, lực lượng chức năng cũng đã có mặt để phân làn, hướng dẫn đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

Theo đại diện phòng cảnh sát giao thông, công an thành phố Hà Nội, trong thời gian diễn ra bầu cử, lực lượng chức năng sẽ tổ chức hướng đi, tạm thời hạn chế một số loại phương tiện tại một số tuyến đường trong khu vực trung tâm, các đường vành đai và cửa ngõ vào Thủ đô.

Hướng dẫn dễ hiểu về bỏ phiếu bầu cử trong ngày 22/5/2016 Hướng dẫn dễ hiểu về bỏ phiếu bầu cử trong ngày 22/5/2016

VTV.vn - Ngày mai (22/5), hơn 69 triệu cử tri trên cả nước sẽ tham gia bầu cử. Sau đây là hướng dẫn cụ thể giúp mọi người hiểu rõ hơn khi bỏ phiếu bầu cử.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước