Gia đình cháu bé 13 tuổi chết bất thường tại TP.Hồ Chí Minh gửi đơn tố cáo đến công an

Trần Hằng - Thanh Phong - Đức Dương-Thứ năm, ngày 05/01/2017 18:51 GMT+7

Gia đình nạn nhân

VTV.vn - Cho rằng đây là cái chết bất thường, gia đình của cháu bé Võ Thị Huỳnh Như đã viết đơn đơn tố giác tội phạm và yêu cầu công an sớm vào cuộc điều tra.

Vẫn còn bàng hoàng trước cái chết bát ngờ của con gái Võ Thị Huỳnh Như, gia đình chị Trần Mỹ Hạnh cho rằng đây là cái chết bất thường của cháu bé và yêu cầu công an vào cuộc. 

Chị Hạnh cho biết: "Hỏi bác sĩ cháu bị bệnh gì thì không được giải đáp. Cháu bé sau đó được tiêm thuốc và  chỉ sau 10 phút cháu bị hôn mê sâu". 

Do không biết chữ, chị Hạnh không biết tên thuốc mà cháu bé đã được tiêm. Từ phòng khám tư, sau đó cháu bé đã được đưa lên các bệnh viện lớn ở tuyến trên trong tình trạng nguy kịch. 

BS Trần Thanh Linh - Phó Trưởng Khoa hồi sức cấp cứu - bệnh viện Chợ Rẫy cho biết: "Khi vào viện bệnh nhân có tình trạng bị sốc rất nặng, trụy tim. Càng ngày càng có triệu chứng nặng dần, đến 7h sáng mặc dù tim còn đập nhưng sức khỏe đã rất xấu". 

Bên cạnh đó, công an xã Tân Hưng, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang cho biết đã nhận đơn tố giác tội phạm từ gia đình nạn nhân và sẽ phối hợp với các cơ quan có thẩm quyền để sớm làm rõ vụ việc. 

VTV.vn - Theo thông tin từ người thân, cháu Võ Thị Huỳnh Như được bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy chuẩn đoán bị choáng tim - viêm cơ tim cấp trước khi qua đời.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước