Giải cứu thành công 5 người trong vụ sập cầu Ghềnh Đồng Nai

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 20/03/2016 18:20 GMT+7

VTV.vn - Về sự cố sập cầu Ghềnh (Đồng Nai), theo cơ quan chức năng, có 5 người (3 người đi trên xe máy bị rơi từ trên cầu và 2 người trên sà lan) đã được cứu hộ an toàn.

Hiện lực lượng chức năng của tỉnh Đồng Nai đang phải phối hợp với lực lượng PCCC của TP.HCM để điều một đội lặn chuyện nghiệp tìm kiếm xem còn những nạn nhân nào bị mắc kẹt phía dưới sà lan hay không.

Trước đó, trưa 20/3, một chiếc sà lan đã đâm vào cầu Ghềnh (thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) khiến cây cầu này bị sập 2 nhịp. Cú đâm mạnh khiến nhiều người và xe đang tham gia lưu thông trên cầu rơi xuống nước. Cầu Gềnh là cây cầu quan trọng nối tuyến đường sắt Bắc Nam.

Đối với vấn đề lưu thông tuyến đường sắt Bắc Nam qua cầu Ghềnh, Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa đang chỉ đạo công tác cứu hộ tại hiện trường cho biết, trước mắt, ngành đường sắt phối hợp với tỉnh Đồng Nai, UBND thành phố Biên Hòa sử dụng xe trung chuyển để vận chuyển khách từ tàu Bắc Nam hiện đang kẹt ở Nhà ga Biên Hòa. Phương án tiếp theo có thể là sẽ tiếp tục trung chuyển khách từ Ga Sài Gòn, Ga Sóng Thần đến ga Biên Hòa để tạm thời thông tuyến đường sắt Bắc Nam.

400 hành khách vạ vật tại Ga Sài Gòn vì sự cố sập cầu Ghềnh 400 hành khách vạ vật tại Ga Sài Gòn vì sự cố sập cầu Ghềnh

VTV.vn - Liên quan đến vụ sập cầu Ghềnh tại Đồng Nai, có khoảng 400 hành khách ở hai chuyến tàu SE22 và TN2 đang phải chờ tại Ga Sài Gòn vì không thể di chuyển.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước