Giải pháp cho đô thị thông minh và quản lý doanh nghiệp

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 21/09/2018 17:30 GMT+7

VTV.vn - Hai chủ đề chính này được các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực công nghệ thông tin và các hãng công nghệ lớn chia sẻ cùng các doanh nghiệp Việt Nam.

Tại Đà Nẵng, Ngày hội công nghệ Sao Bắc Đẩu được tổ chức mang đến nhiều cơ hội tiếp cận và trải nghiệm các giải pháp công nghệ ứng dụng IoT, giải pháp cho đô thị thông minh, cho doanh nghiệp trong kỷ nguyên số.

Hai chủ đề chính này được các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực công nghệ thông tin và các hãng công nghệ lớn chia sẻ cùng các doanh nghiệp Việt Nam. Đặc biệt, với khu triển lãm công nghệ, khách tham dự còn được trải nghiệm các giải pháp công nghệ như ứng dụng Smart Event với công nghệ tự kết nối thiết bị Beacon để tải toàn bộ tài liệu về giải pháp lên điện thoại của cá nhân.

Từ đó, thông tin sẽ cập nhật đầy đủ và chuyên sâu hơn về từng giải pháp như: quản lý tòa nhà thông minh, giao thông thông minh, truy xuất nguồn gốc, phân tích hình ảnh, năng lượng điện mặt trời, phần mềm tổng đài điện thoại, dịch vụ truyền hình OTT. Ngày hội do công ty Sao Bắc Đẩu tổ chức.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước