Giám sát doanh thu trạm thu phí Đại Yên trong vòng 10 ngày

Đức Quang (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 23/08/2016 10:04 GMT+7

VTV.vn - Kể từ 21/8, Đoàn kiểm tra sẽ tổ chức giám sát 24/24 giờ đối với trạm thu phí Đại Yên trong 10 ngày để đánh giá doanh thu thực tế, thiết bị, công nghệ thu phí.

Với gần 30 thành viên, Đoàn kiểm tra giám sát thuộc Tổng cục Đường bộ Việt Nam được chia làm 3 tổ, sẽ tổ chức giám sát 24/24 giờ đối với trạm thu phí Đại Yên trong 10 ngày để đánh giá doanh thu thực tế tại trạm thu phí, hệ thống thiết bị, công nghệ thu phí. Kết thúc đợt giám sát sẽ có kiến nghị cơ quan quản lý có biện pháp khắc phục những tồn tại, khuyết điểm và xử lý vi phạm nếu có. Đoàn cũng sẽ giám sát hệ thống thiết bị phòng hậu kiểm như kết nối dữ liệu của các trạm về trung tâm, kiểm tra số liệu xe qua trạm, số liệu doanh thu của từng ca, từng làn.

Trước khi thanh tra giám sát, trạm thu phí Đại Yên đã bị dư luận lên tiếng về sự tiêu cực và gian lận như không đưa cuống vé cho lái xe và thu tiền thấp hơn mức giá quy định. Theo đơn vị quản lý trạm thu phí, sau khi có thông tin phản ánh đã tiến hành kiểm tra phát hiện và đình chỉ 3 nhân viên vi phạm về quy trình thu phí.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước