Giao thông nội đô Hà Nội đã giảm nhiệt

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 12/02/2018 07:05 GMT+7

Ảnh minh họa.

VTV.vn - Mặc dù là cuối tuần, nhưng giao thông nội đô Hà Nội trong chiều hôm qua (11/2) đã bớt căng thẳng so với những ngày trước.

Theo ghi nhận của phóng viên Thời sự, đã không còn xảy ra ùn tắc nghiêm trọng và kéo dài với lượng phương tiện đông đúc trên các tuyến đường từ trong nội thành cho đến khu vực vành đai. Người dân có thể lưu thông bình thường ở tất cả các khung giờ trong ngày. 

Cảnh sát giao thông, Công an Hà Nội sẽ vẫn túc trực 100% quân số, cùng với sự hỗ trợ của cảnh sát cơ động và Học viện Cảnh sát để điều tiết, phân luồng giao thông, đảm bảo việc đi lại của người dân thuận lợi.

Vài ngày trước, giao thông ở Thủ đô Hà Nội nhất là các tuyến đường nội thành luôn trong tình trạng ùn ứ, tắc nghẽn xảy ra ở nhiều tuyến đường và vào nhiều thời điểm trong ngày, không riêng giờ cao điểm.

Trong những ngày cao điểm trước, trong và sau Tết, để tránh bị ùn tắc trên các nút giao thông trọng điểm hay các trục đường chính trong nhiều giờ, người dân nên cân nhắc, giảm bớt các chuyến đi không quan trọng bằng xe cá nhân, nhất là ô tô cá nhân. 

Đây là khuyến cáo của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia. Nếu về quê bằng xe cá nhân, mọi người nên tranh thủ đi buổi tối hoặc sáng sớm, ra khỏi thành phố trước 7h sáng hoặc sau 20h để tránh bị tắc đường kéo dài.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước